Zenith

Zenith

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 제니스
Tác giả: Kim Tae-Hee , Bam Bam Bam
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 13/06/2022
Tổng lượt xem: 2.2K
Thể loại:

Giới thiệu – Zenith

Điệp viên hàng đầu Zenith, bị bỏ rơi bởi chính tổ chức của mình, cứ tưởng cuối cùng mình sẽ chết một cách yên bình. Cuối cùng lại trở thành con gái cưng của Bá Tước! Cuộc sống vốn là những niềm đau, và tất cả những gì còn sót lại chỉ là sự phản bội. Mất hết lòng tin vào con người, cô tham gia vào cuộc chiến của xã hội thượng lưu, Highium. Những cô cái mang trong mình căn bệnh tình yêu cùng một cái chết bí ẩn! Tôi sợ hãi việc chơi đùa cùng lửa và mạo hiểm với cuộc đời mình.
“Nếu cậu muốn, tôi sẽ để cậu có nó. Vậy, cậu định làm gì với đôi mắt mơ hồ đó đây?”
Zenith, người gieo rắc rối khắp thế giới, đã bắt đầu can thiệp!
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa
Truyện Zenith thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 22:33 08/07/2022.

Truyện liên quan