Tôi Và Hình Mẫu Lý Tưởng Của Tôi Toang Rồi!

Tôi Và Hình Mẫu Lý Tưởng Của Tôi Toang Rồi!

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 我和我的理想型嗝屁了!
Tác giả: Hoạt hình iCiyuan
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: The Cupid Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 18/12/2021
Tổng lượt xem: 250
Thể loại:

Nhâm Xuyên là tổng giám đốc của một công ty lớn, vì để tránh rắc rối, cậu giả vờ ốm và nhập viện. Nhưng không ngờ rằng ở phòng bệnh đối diện có một người đàn ông vô cùng đẹp trai. Hai người yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và dường như người đàn ông đó cũng giống cậu, chỉ đang giả vờ bệnh. Cả hai người đều chẳng biết về bệnh tình của đối phương, cho rằng đối phương đang bệnh nặng và họ quyết định giành khoảng thời gian cuối cùng để ở bên nhau, thậm chí còn mua quan tài cho đối phương.
————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Tôi Và Hình Mẫu Lý Tưởng Của Tôi Toang Rồi! dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm The Cupid Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan