Tôi Đã Không Còn Sức Khỏe Nữa Rồi!

Tôi Đã Không Còn Sức Khỏe Nữa Rồi!

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 건강이 없습니다, 豆腐少女复健记
Tác giả: Lee Haron
Minh họa: Vanilla
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 18/06/2022
Tổng lượt xem: 2K
Thể loại:

Giới thiệu – Tôi Đã Không Còn Sức Khỏe Nữa Rồi!

Những bất hạnh của Ninenya Seiah bắt đầu ngay từ khi vừa mới chào đời, do tiếng xấu của mẹ cô và cái chết theo sau đó. Vì thế mà Ninenya đã bị trục xuất khỏi gia tộc Seiah và bị buộc tách khỏi cha mình, ngài Rubenio Seiah. Vì sức khỏe quá yếu, Ninenya chỉ còn sống được vài tháng. Để cứu con gái mình, Rubenio đã yêu cầu Adelman trở thành người bảo vệ cho cô. Ninenya bây giờ phải đồng hành cùng với Adelman để cải thiện sức khỏe yếu ớt của mình và ngăn cô trở thành nạn nhân của mối thù gia tộc.
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa
Truyện Tôi Đã Không Còn Sức Khỏe Nữa Rồi! thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan