Tình Yêu Đích Thực

Tình Yêu Đích Thực

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 올바른 연애
Tác giả: 치타맨
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 05/12/2021
Tổng lượt xem: 6.6K
Thể loại:

Giới thiệu truyện – Tình Yêu Đích Thực

Cậu – Han Gueol, 29 tuổi, luôn nghĩ rằng mình chỉ là một người bình thường cả về ngoại hình lẫn năng lực, bị thu hút bởi vẻ đẹp trai của Do Jihoon – cậu sinh viên bí ẩn làm thêm tại tiệm bánh ngọt. Mỗi lần nhìn Jihoon, người luôn nở nụ cười rạng rỡ nói lời cảm ơn vì mọi sự giúp đỡ, tim Han Gyeol lại loạn nhịp.
Liệu rằng đây có thực sự là “Tình yêu đích thực”…….
——————————————————-
Truyện Tình Yêu Đích Thực dự sẽ là một trong những bộ boylove manhwa đáng được đón đọc với nét vẽ đẹp cùng nội dung cuốn hút, hài hước. Truyện sẽ thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team và I’m Your Hope thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm dịch tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nha. Ghé qua page và follow ủng hộ tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan