Tình địch kỳ quái lại tăng lên rồi !

Tình địch kỳ quái lại tăng lên rồi !

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 奇怪的情敌增加了
Tác giả: White Night Comic Studio
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 10/06/2022
Tổng lượt xem: 1.8K
Thể loại:

Giới thiệu – Tình địch kỳ quái lại tăng lên rồi !

Nữ nhân vật phản diện xuyên không vào trò chơi Otome, tôi chỉ cầu cho mình tránh được cái chết, bình yên sống qua ngày đợi một chút, tại sao nam chính và nữ chính lại đánh nhau rồi? Đối tượng mà họ tranh giành, sao lại là tôi?
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Tình địch kỳ quái lại tăng lên rồi ! thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.
Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!
Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan