Tiệm Hướng Dương Nơi Góc Phố

Tiệm Hướng Dương Nơi Góc Phố

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 街角的向阳花屋
Tác giả: 兔街子,鲜漫文化
Minh họa: 兔街子,鲜漫文化
Nhóm dịch: Kẹo Sữa Vị Dâu
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 15/12/2021
Tổng lượt xem: 257
Thể loại:

Đang cập nhật thể loại

“Tiệm Hướng Dương Nơi Góc Phố”
Hòa Du, 18 tuổi, sắp trở thành sinh viên Đại học năm nhất. Ngày đầu tiên bước chân lên thành phố, cô đã bị một chàng trai xa lạ ghét bỏ. Trong lúc đi lạc đường, cô bị hương hoa hấp dẫn tới một tiệm hoa ở góc phố; được một người phụ nữ xinh đẹp nhiệt tình dẫn vào trong tiệm, mong cô có thể trở thành nhân viên của tiệm. Nhưng con trai của bà chủ tiệm hoa này lại chính là chàng trai lúc trước ghét bỏ cô. Trong tiệm còn trồng một cái cây có những bông hoa sở hữu sức mạnh kỳ diệu mà khi còn bé cô từng thấy. Vậy nên, liệu chàng trai lạnh lùng đứng trước mặt cô có phải cậu bé “phép thuật” đã giúp cô hồi nhỏ không?
Đây là một tác phẩm mới của tác giả Thỏ Nhai Tử. Chắc hẳn có một vài bạn biết đến tác giả này qua 2 truyện đó là “Dolo Vận Mệnh Giao Nang” và “SOS Tôi Đã Yêu Một Con Sâu Bướm” rồi nhỉ?
Mỗi truyện của Thỏ Nhai Tử đều có những màu sắc rất mới và những cốt truyện không đi theo lối mòn. Đến với “Dolo Vận Mệnh Giao Nang” thì có một viên thuốc có thể thuốc thay đổi vận mệnh, “SOS Tôi Đã Yêu Một Con Sâu Bướm” thì lại có một sâu bướm có thể biến thành người… Vậy đến với “Tiệm Hướng Dương Nơi Góc Phố” chúng ta sẽ có gì?

Truyện liên quan