Theo Dấu Vụn Bánh

Theo Dấu Vụn Bánh

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Follow The Bread Crumbs / 키워서 잡아먹혔다
Tác giả: Gyuni, Soreumidang
Minh họa: Gyuni, Soreumidang
Nhóm dịch: Mèo Méo Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 25/12/2021
Tổng lượt xem: 759
Thể loại:

Giới thiệu – Theo Dấu Vụn Bánh

Tôi là phù thủy của ngôi nhà bánh quy gừng!

Tôi đã chuyển sinh thành Yielle Frank, mụ phù thủy độc ác từ truyện cổ tích Hansel và Gretel! Tôi không muốn chết theo cách mà câu truyện gốc kể, thế nên tôi đã chăm sóc lũ trẻ và gửi chúng đi nơi khác. Nhưng sau 10 năm, Hansel trở về, hoàn toàn trưởng thành hơn trước…

” Con vẫn là một đứa trẻ đối với người ư? Làm ơn đừng chạy trốn mà. ”
————————————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Theo Dấu Vụn Bánh dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Mèo Méo Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan