Thế Thân

Thế Thân

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 替身关系
Tác giả: Tác giả: Miêu Phốc studio
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: The Cupid Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 10/12/2021
Tổng lượt xem: 2.1K
Thể loại:

Đối với Hạ Dượng mà nói, Thẩm Tu Trúc là nốt ruồi chu sa (đỏ), là ân nhân cứu mạng, là ánh trăng sáng ở tận sâu trong trái tim. Còn người yêu của hắn ta trong 5 năm qua – Hứa Thừa Yến chỉ là một thứ có cũng được, mà không có cũng chẳng sao, vì người đó chỉ là vật thay thế cho Thẩm Tu Trúc, là sự bù đắp vào những khoảng không của thể xác … Hứa Thừa Yến chết trong một tai nạn ngoài ý muốn, thứ Hạ Dượng đang chờ đợi chỉ là một cái xác đã lạnh ngắt, lúc này hắn mới nhận ra 5 năm ở bên nhau hóa ra lại ngắn ngủi như vậy, mơ tưởng mọi thứ trở lại như ban đầu, nhưng lại chẳng làm được gì…

————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Thế Thân dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm The Cupid Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan