Sự Dịu Dàng Của Mùa Đông

Sự Dịu Dàng Của Mùa Đông

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Tenderness of Winter Cold Street Resembles the Light / Han Mo Shi Guang / Hán Mò Shì Guān / 寒陌似光
Tác giả: 花血唐無
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Lazyt_Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 23/12/2021
Tổng lượt xem: 239
Thể loại:

Giới thiệu – Sự Dịu Dàng Của Mùa Đông

Nam tác giả của một bộ manhua BL gặp một trong những người mà anh ấy đã lấy làm nguồn cảm hứng khi anh ấy đang tìm đối tượng để vẽ cho một manhua đại học. Đối tượng này đặc biệt cao ráo, đẹp trai khiến anh mê mệt.
———————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện Tình Yêu Huyễn Tưởng dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Lazyt Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Lazyt_Team

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan