Sau Khi Tôi Bị Giáo Bá Cữu Vĩ Hồ Nhắm Trúng

Sau Khi Tôi Bị Giáo Bá Cữu Vĩ Hồ Nhắm Trúng

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 九尾狐校霸盯上我之后
Tác giả: Trân Châu Khấu
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 22/05/2022
Tổng lượt xem: 454
Thể loại:

Giới thiệu – Sau Khi Tôi Bị Giáo Bá Cữu Vĩ Hồ Nhắm Trúng

Sức hút tự nhiên nhân loại ngốc nghếch VS Kiêu ngạo thuần tình Cửu Vĩ Hồ! Khi nhân loại học trong một ngôi trường đầy yêu quái, cứ như một bé cừu non lọt vào một bầy sói vậy, yếu đuối đáng thương và bất lực? Không không, với biểu hiện là một lông mao khống, mỗi ngày đều được vuốt lông, cuộc sống như vậy quả là rất hạnh phúc~ Chỉ là cứ vuốt mãi vuốt mãi, không cẩn thận mà câu được giáo bá Cửu vĩ hồ về nhà rồi?!

Đoàn Kinh Đường xù lông: Buông cái đuôi của tôi ra!

Uý Chi làm nũng trả lời: Cho tớ rua một chút nữa đi mà!

——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Sau Khi Tôi Bị Giáo Bá Cữu Vĩ Hồ Nhắm Trúng thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan