Rác thì chỉ nên vứt vào thùng rác mà thôi!

Rác thì chỉ nên vứt vào thùng rác mà thôi!

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 쓰레기는 쓰레기통에!
Tác giả: Eddiering
Minh họa: Eddiering
Nhóm dịch: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 17/06/2022
Tổng lượt xem: 327
Thể loại:

Giới thiệu – Rác thì chỉ nên vứt vào thùng rác mà thôi!

‘Woobin’, người sử dụng vẻ ngoài đẹp trai của mình để quyến rũ phụ nữ giàu có và đã sống như một thứ rác rưởi. Sau cùng, anh ta phải lòng ‘Suzy’, người thừa kế tập đoàn tài chính, người chỉ được cho là mục tiêu bị anh ta dụ dỗ. Lần đầu tiên anh ấy trải qua cảm giác ngọt ngào của tình yêu, nhưng nó chỉ kéo dài được một thời gian vì những gì ẩn sau vẻ ngoài như thiên thần của Suzy bắt đầu dần dần khiến Woobin nghẹt thở. Một câu chuyện tình lãng mạn của hai con người giống như rác rưởi đến mức không thể tái chế!
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa
Truyện Rác thì chỉ nên vứt vào thùng rác thôi! thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.