Nữ Hoàng Son

Nữ Hoàng Son

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Empress Lipstick / 황후의 립스틱
Tác giả: Jeonjigu
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Lazyt_Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 23/06/2022
Tổng lượt xem: 1.4K
Thể loại:

Giới thiệu – Nữ Hoàng Son

Lee Jae-in, một học sinh trung học bình thường với ước mơ trở thành một chuyên gia trang điểm, tình cờ nhặt được một thỏi son và bị nó hút vào trong gương. Khi mở mắt ra, cô không còn là Lee Jae-in, một học sinh trung học với khuôn mặt bình thường mà là Jane Richard Dautriche, công chúa của Roemendel, một người đẹp hoàn hảo về mọi mặt. Hơn nữa, cô ấy sẽ kết hôn với Thái tử …! Dựa vào son môi, vốn là chìa khóa duy nhất để quay trở lại cuộc sống hiện tại, cô ấy tìm kiếm một con đường. Nhưng thay vì quay lại, Jae-in chỉ có thể trở lại khuôn mặt ban đầu của mình. Với cây son bí ẩn trên tay và kỹ năng trang điểm mà cô tích lũy được trong nhiều năm, cô đang trải qua những khó khăn và nghịch cảnh của cuộc sống cung đình. Cô ấy phải thể hiện cách trang điểm thực sự có thể giữ được ưu điểm và che đi khuyết điểm!
———————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Khi Hoa Nở dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Lazyt Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Lazyt_Team

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 11:20 23/06/2022.

Truyện liên quan