Người Tình Của Jinx

Người Tình Của Jinx

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 징크스의 연인
Tác giả: Han Ji Hye
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 07/05/2022
Tổng lượt xem: 5.2K
Thể loại:

Giới thiệu – Người Tình Của Jinx

Jinx – từ lóng của tiếng Anh – có nghĩa là người đem lại điềm rủi. Soo Kwang là một jinx chính hiệu. Câu chuyện kể về một nữ thần may mắn bị gia đình tài phiệt giam giữ đã xuất hiện trong cuộc đời kẻ toàn gặp vận xui, Soo Kwang.
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa
Truyện Người Tình Của Jinx thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan