Ngủ Cùng Kẻ Thù

Ngủ Cùng Kẻ Thù

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 숙적과의 동침
Tác giả: Go jiyoung, Dancing brain, Sunnim moonnim
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 20/06/2022
Tổng lượt xem: 700
Thể loại:

Giới thiệu – Ngủ Cùng Kẻ Thù

“Anh chưa từng nghĩ đến việc trở thành một diễn viên sao? Đó là thứ duy nhất tôi có thể nhìn thấy từ xa ”. Đôi tay vàng của Chúa trong làng giải trí, Lee Yeon Shin. Những người cô thuê luôn là những ngôi sao lớn. Người mà cô yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên sau rất nhiều năm và bỏ rơi cô trên phố chính là Taejin Yeo. Từ khuôn mặt xinh đẹp đến thân hình hoàn hảo của cô ấy đều là một giải thưởng mà bất kể ai nói gì thì cô ấy cũng sẽ trở thành một diễn viên tuyệt vời! Tuy nhiên, lúc đó tôi không biết. Anh ấy là CEO của đối thủ cạnh tranh Giải trí Jin. Anh ta là một gián điệp đến để đánh cắp bí mật kiếm tiền của mình…. “Có lẽ ngay từ lúc đầu tôi nhận ra không phải là ngôi sao mà là tôi đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây?” “Không biết đó là buổi casting bí mật của Shinee hay là Shin Yi-yeon nữa? Đó có phải là Chúa không?
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa
Truyện Ngủ Cùng Kẻ Thù thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan