Liên Hôn Để Báo Thù

Liên Hôn Để Báo Thù

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 복수를 위한 결혼동맹
Tác giả: 윤희사 , 마끼
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 12/06/2022
Tổng lượt xem: 4.8K
Thể loại:

Giới thiệu – Liên Hôn Để Báo Thù

Pernikahan untuk Balas Dendam Olivia, hoàng hậu của Đế chế Rhone, người đã chết do chính tay chồng mình hạ độc, nhưng trời lại cho cô ấy một cơ hội nữa để tiếp tục sống bằng cách tái sinh vào một cơ thể của một người phụ nữ vô danh sống trong khu ổ chuột. Sau đó, Olivia gặp lại vị hôn phu cũ của mình, người là người thừa kế thực sự của ngai vàng, nhưng cô ấy lại che giấu thân phận thực của mình. Cô đã đề nghị với anh ấy một cuộc hôn nhân giả để làm bàn đạp cho cuộc báo thù của mỗi người. Liệu sẽ không có trở ngại nào xuất hiện trong công cuộc trả thù của họ chứ?
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Liên Hôn Để Báo Thù thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan