Không Hoa Ỷ Luyến

Không Hoa Ỷ Luyến

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 空华绮恋
Tác giả: FANFAN INC
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 22/06/2022
Tổng lượt xem: 335
Thể loại:

Giới thiệu – Không Hoa Ỷ Luyến

Anlan, một nhà khoa học nữ không có ý định yêu đương tuyệt đối không ngờ tới rằng mình rơi vào xứ sở huyền thoại và bí ẩn – Không Hoa Quốc chỉ vì bị ngã trên núi tuyết. Điều bất ngờ hơn nữa là cô được tôn làm “nữ thần” và là vương phi tương lai của đất nước này … Lãng mạn và mưu mô đan xen, và một tình yêu kỳ lạ đẹp như mơ đang lặng lẽ chớm nở …
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Không Hoa Ỷ Luyến thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan