Khi Tớ Thích Cậu!

Khi Tớ Thích Cậu!

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: LMLU
Tác giả: Edbe
Minh họa: Paul Jun
Nhóm dịch: Ngọt Sâu Răng Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 30/11/2021
Tổng lượt xem: 234
Thể loại:

Giới thiệu – Khi Tớ Thích Cậu!

Trong một dự án học đường, Leon được ghép nhóm với Sofia, cô gái mà cậu ấy thích. Dường như cơ hội này không đủ để gắn kết họ lại với nhau, cô ấy đã đề xuất với cậu một thỏa thuận mà sẽ đẩy họ đến gần nhau hơn những gì họ mong đợi.

————————————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Khi Tớ Thích Cậu! dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Ngọt Sâu Răng Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan