Kẻ Tấn Công Ác Nữ 18 Tuổi

Kẻ Tấn Công Ác Nữ 18 Tuổi

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 악녀 18세 공략기
Tác giả: Hong Hae
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: The Cupid Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 29/12/2021
Tổng lượt xem: 2.6K
Thể loại:

Risa một cô nữ phản diện trong webtoon Ropan, cơ thể cô biến thành Yoo Do Eun 18 tuổi trong thế giới hiện đại, Nhân vật trong webtoon sẽ gặp một cái chết bi thảm nhưng hiện tại cô đã có cơ hội để thay đổi lại cái chết của mình sau khi đầu thai thành tác giả webtoon

————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Kẻ Tấn Công Ác Nữ 18 Tuổi dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm The Cupid Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan