Hoa Để Nhân Gian Ức Vạn Thế

Hoa Để Nhân Gian Ức Vạn Thế

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 花底人间亿万世
Tác giả: 北京阳光引力文化发展有限公司,九间星尘
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 10/06/2022
Tổng lượt xem: 54
Thể loại:

Giới thiệu – Hoa Để Nhân Gian Ức Vạn Thế

Nữ chính là hoạ sĩ truyện tranh thích đào hố mà không chịu lấp, lại còn có thói quen xấu để cho nam chính chết nếu truyện bị cắt ngang. Nhưng cô không ngờ tới có một ngày mình lại bị chủ thần ném vào thế giới do chính mình đào ra. Vậy là toi rồi, nếu không cứu được các nam chính thì cô sẽ cùng họ chết đi sống lại không ngừng. Muốn sửa lại BUG cũng như thoát khỏi vòng tuần hoàn này thì chỉ còn cách lấp đầy các hố của chính mình mà thôi~
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Hoa Để Nhân Gian Ức Vạn Thế thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.