Devil's Luck

Devil's Luck

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 恶魔上上签
Tác giả: Ni Tam Tuế
Minh họa: Monkiko
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/05/2022
Tổng lượt xem: 17.1K
Thể loại:

Giới thiệu – Devil’s Luck

Bạn tốt Giai Mỹ không chịu nổi bắt nạt ở nơi làm nên đã tự tử, vì báo thù cho bạn của mình, Thiên Hạ đã ước nguyện với ác quỷ.
Camera riêng tư, cấp trên thờ ơ, đồng nghiệp ân cần… Theo cuộc điều tra ngày một xâm nhập sâu hơn, chân tướng dần được phơi bày. Đó là một cuộc tranh đấu giữa người với người, cũng là một ván cờ giữa thần linh với nhau. Nhưng mà, rốt cuộc người độc ác là thần linh, hay là nhân loại chứa đầy ác ý trong lòng?
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Devil’s Luck thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan