Con Đường Trải Hoa Của Tôi Bị Em Trai Chiếm Lấy

Con Đường Trải Hoa Của Tôi Bị Em Trai Chiếm Lấy

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 남동생이 꽃길을 강요한다
Tác giả: Hylain
Minh họa: Studio weiib
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 29/06/2022
Tổng lượt xem: 20.5K
Thể loại:

Con Đường Trải Hoa Của Tôi Bị Em Trai Chiếm Lấy

Khi đầu thai, tôi chỉ muốn sống hạnh phúc bên người em trai duy nhất của mình. Nhưng vấn đề là, em trai của tôi, người sẽ làm bất cứ điều gì vì lợi ích của tôi, đã trao cho tôi chiếc vương miện trên đầu của bạo chúa, người vừa mới lên làm Hoàng đế cho đến ngày hôm qua. “Em sẽ khiến lục quỳ dưới chân chị, Chị ơi!” … Với tốc độ này, trước khi trở thành Nữ hoàng đầu tiên thống nhất lục địa, tôi có thể sẽ chết vì làm việc quá sức. Và vì vậy, tôi quyết định mang về một người thúc đẩy – ý tôi là, một người chồng – người giỏi làm việc, nhưng … Công tước Derhardt được gọi là con quái vật của phương Bắc. Anh ấy tương thích với anh rể của mình và là Crazy-Bastard-No-2, người cũng mơ về sự thống nhất. Ha … lũ chơi chữ này thực sự …
———————————————-

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Con Đường Trải Hoa Của Tôi Bị Em Trai Chiếm Lấy dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Yellow Duck thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan