Chuyện Tình Nàng Gumiho

Chuyện Tình Nàng Gumiho

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 여우애담
Tác giả: 이도광 작가님
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Hồng Trà Team - Tiệm Số 3007
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 01/01/2022
Tổng lượt xem: 420
Thể loại:

Giới thiệu truyện Chuyện Tình Nàng
Yeon là một hồ ly (gumiho) rất coi thường con người. Trong một lần gặp tai nạn vô tình được cứu giúp bởi Dong-i, một loài người tầm thường. Về bản chất của hồ ly, vốn là đền đáp ơn cứu mạng, thế cho nên Yeon quyết định ngày nào cũng đến gặp Dong-i. Hai người tưởng chừng như không thể hòa hợp được với nhau lại có một ngày này sinh tình cảm với đối phương. Liệu cách biệt về môi trường sống, chủng tộc và cách yêu có thể ngăn cách được hai người họ đến với nhau hay không?

Truyện Chuyện Tình Nàng dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Hồng Trà Team 3007 thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và một ngày tốt lành. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có hêm động lực ra chap mới nha các bạn và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: https://www.fb.com/hongtrateam3007

Các bạn thường xuyên ủng hộ Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn nha. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan