Càng cắn càng ngọt

Càng cắn càng ngọt

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Kameba Kamu Hodo Amaku Naru; The more you chew, the sweeter it gets; かめばかむほど甘くなる; 尝到深处自然甜
Tác giả: Hinachi nao
Minh họa: Hinachi nao
Nhóm dịch: Fleur
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 22/05/2020
Tổng lượt xem: 464
Thể loại:

Càng cắn càng ngọt

Akari là một nữ sinh trung học đầy tò mò sống xung quanh là những người và những thứ mà cô ấy yêu thích. Cô ấy có một cuộc sống thú vị, và nhờ một sự kiện kỳ ​​lạ, cô ấy trở nên quan tâm đến “Hoàng tử không quan tâm”, một chàng trai không thể hiện bất kỳ sự quan tâm nào đến mọi người hay mọi thứ nói chung. Và mặc dù anh ấy nói “Không phải chỉ làm phiền khi dính dáng đến người lạ thôi sao?” Đôi khi anh ấy trông có vẻ cô đơn, khiến mong
——————————————————————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Một thể loại mà được các độc giả mê truyện tranh rất săn lùng và đón đọc hiện nay.

Truyện Càng cắn càng ngọt dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nhé!! Chỉ 1 follow của bạn có thể tiếp rất nhiều động lực ra truyện của chúng mình, xin cảm ơn các bạn rất nhiềuu ạ!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Và web còn 1 chức năng shop rất tuyệt để các bạn có thể mua đồ thoả thích nhé ^^ Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan