Bó Rau Chân Vịt

Bó Rau Chân Vịt

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Terra
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Nóc Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 01/06/2022
Tổng lượt xem: 2K
Thể loại:

Bó Rau Chân Vịt

Cuộc sống thôn quê lẽ ra phải bình dị, phải không? Một nơi yên bình đầy ắp những người hàng xóm tốt bụng với những tấm lòng rộng lớn, phải không? Đó là điều mà Jiwoo đang mong đợi… Nhưng trong số tất cả những người hàng xóm đó, cậu quen được Dongchan. Khéo léo, độc đáo và khó hiểu, Dongchan không phải là người chào đón cậu nhất. Trên thực tế, cậu ta có vẻ như không muốn Jiwoo và gia đình Jiwoo ở đây chút nào. Băn khoăn nhưng không nản lòng, Jiwoo cố gắng hết sức để thích nghi với cuộc sống nơi đất khách quê người… cho đến khi hóa ra có ai đó đang muốn đuổi gia đình cậu khỏi nơi đây. Jiwoo có những nghi ngờ của mình, nhưng liệu cậu ấy có thể tìm ra thủ phạm thực sự?
——————————————————————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Một thể loại mà được các độc giả mê truyện tranh rất săn lùng và đón đọc hiện nay.

Truyện Bó Rau Chân Vịt dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nhé!! Chỉ 1 follow của bạn có thể tiếp rất nhiều động lực ra truyện của chúng mình, xin cảm ơn các bạn rất nhiềuu ạ!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Và web còn 1 chức năng shop rất tuyệt để các bạn có thể mua đồ thoả thích nhé ^^ Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan