Bản Di Chúc của Crush

Bản Di Chúc của Crush

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 짝사랑의 유서
Tác giả: Goonbam
Minh họa: Goonbam
Nhóm dịch: Ngọt Sâu Răng Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 29/11/2021
Tổng lượt xem: 3.1K
Thể loại:

Giới thiệu – Bản Di Chúc của Crush

Bản Di Chúc của Crush viết về Mingyeol – 26 tuổi, là một cô nàng may mắn, gần đây đã nghỉ việc. Với thời gian rảnh, cô dành cả ngày để crush Tae Eun, một chàng trai dễ thương làm việc tại quán cà phê yêu thích của cô – quán này do chị gái Tae Eun làm chủ – Huiyeon.

Mingyeol ghé qua mỗi ngày bất chấp phản ứng thờ ơ của Tae Eun. May mắn cuối cùng đã đến khi Tae Eun yêu cầu cô ấy giúp đỡ mình. Cậu đã đưa cho cô một lá thư và yêu cầu cô đưa nó cho Huiyeon vào tuần sau. Mặc dù bối rối nhưng Mingyeol vẫn đồng ý, nhưng em gái của cô đã vô tình mở bức thư và thông báo tin tức đáng báo động: đó là một bản di chúc!

Khi Mingyeol đối mặt với Tae Eun, cậu ta lại hành động như thể bản thân không nhớ bất cứ điều gì cả. Mingyeol bây giờ đang chuẩn bị mọi thứ để cứu người cô yêu, nhưng cậu ta sẽ mở lòng với cô và nói với cô những gì đang xảy ra chứ?

Bộ truyện dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Ngọt Sâu Răng Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan