Bác Sĩ Riêng Của Hoàng Tử

Bác Sĩ Riêng Của Hoàng Tử

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: The Prince's Personal Physician
Tác giả: Kerbasi
Minh họa: Vivi / Kisai entertainment
Nhóm dịch: Mèo Méo Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 21/12/2021
Tổng lượt xem: 4.5K
Thể loại:

Giới thiệu – Bác Sĩ Riêng Của Hoàng Tử

“ Không gây hại” – là lời mà Rhena đã hứa khi còn là một bác sĩ phẫu thuật trẻ tuổi. Nhưng vô tình cô đã chết đuối trong một đêm trời âm u và giông bão.

Khi Rhena mở mắt một lần nữa, phát hiện bản thân đã xuyên đến một thế giới, nơi cấm phụ nữ học y thuật, nếu họ cố chấp không tuân theo sẽ nhận trừng phạt là cái chết!

Sau khi đến thế giới kì lạ này, cô đã cứu lấy cuộc sống của Zared, đội trưởng đội hiệp sĩ hoàng gia, anh ta thề sẽ trung thành và bảo vệ cô…

Tuy nhiên an toàn của cô vẫn không được bảo đảm, để sống trong thế giới coi thường phụ nữ này, Rhena phải cải trang bản thân thành một người đàn ông và trở thành bác sĩ cá nhân cho vị hoàng tử ốm yếu Damien, một vị hoàng tử băng giá!

Liệu Rhena có thể giải cứu vị hoàng tử thoát khỏi bệnh tật và cải cách cái thế giới cổ xưa này được hay không, trong khi cô vẫn phải giữ bí mật về thân phận thật của mình?
————————————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Bác Sĩ Riêng Của Hoàng Tử dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Mèo Méo Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan