AI Toàn Năng Công Lược Ngược Tra

AI Toàn Năng Công Lược Ngược Tra

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 全能AI虐渣攻略
Tác giả: 热萌文化
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Nguyệt Vân
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 14/06/2022
Tổng lượt xem: 3.1K
Thể loại:

AI Toàn Năng Công Lược Ngược Tra

Nữ hoàng của trí tuệ nhân tạo, ngươi càng tra, ta càng nghiền nát ngươi.

——————————————————————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Một thể loại mà được các độc giả mê truyện tranh rất săn lùng và đón đọc hiện nay.

Truyện AI Toàn Năng Công Lược Ngược Tra Truyện dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nhé!! Chỉ 1 follow của bạn có thể tiếp rất nhiều động lực ra truyện của chúng mình, xin cảm ơn các bạn rất nhiềuu ạ!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Và web còn 1 chức năng shop rất tuyệt để các bạn có thể mua đồ thoả thích nhé ^^ Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan