Ác Nữ Đảo Ngược Cốt Truyện

Ác Nữ Đảo Ngược Cốt Truyện

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 장르를 바꿔보도록 하겠습니다
Tác giả: 가린, KEN
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Like An Espresso
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 05/06/2022
Tổng lượt xem: 1.9K
Thể loại:

Ác Nữ Đảo Ngược Cốt Truyện

Tôi thức dậy trong cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình, không phải với tư cách nhân vật chính, Luca Winterwald, mà là Judith, người dì bạo hành của anh ta và là nhân vật đầu tiên bị giết chết-đã đến lúc viết lại nó rồi! Tôi sẽ giao Luca cho người chú thân yêu, đã mất tích từ ​​lâu của anh ấy như nguyên tác, và sau đó sống cuộc sống của riêng mình mà không gặp nguy hiểm. Ít nhất, đó là kế hoạch. Khi chú của anh ấy đến, Luca đột nhiên gọi, “Đừng rời đi!” Bây giờ, tôi phải bảo vệ Luca khỏi bi kịch gia đình sắp xảy ra, nâng đỡ anh ta trở thành anh hùng và đảo lộn kết cục của nhân vật phản diện này.
——————————————————————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Một thể loại mà được các độc giả mê truyện tranh rất săn lùng và đón đọc hiện nay.

Truyện Ác Nữ Đảo Ngược Cốt Truyện dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nhé!! Chỉ 1 follow của bạn có thể tiếp rất nhiều động lực ra truyện của chúng mình, xin cảm ơn các bạn rất nhiềuu ạ!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Và web còn 1 chức năng shop rất tuyệt để các bạn có thể mua đồ thoả thích nhé ^^ Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.