Abating Scoundrel

Abating Scoundrel

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Kakao Webtoon
Minh họa: Kakao Webtoon
Nhóm dịch: Nóc Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: Đang cập nhật
Tổng lượt xem: 1.3K
Thể loại:

Abating Scoundrel

Trong thời kỳ Nhật chiếm đóng, Kang Deokbae được sinh ra mà không biết cha mẹ mình là ai.
Sau khi xây dựng sức mạnh để bảo vệ bản thân và thành lập một nhóm dưới tên gia đình của mình, anh ấy đã đưa tổ chức trở thành tổ chức hàng đầu của Hàn Quốc, “Taesung Group”.
Vào sinh nhật lần thứ 50 của mình, Kang Deokbaequa đời sau khi bị một tổ chức thù địch đâm chết khi đang vui vẻ cùng với gia đình.
30 năm sau khi chết, anh ta sống lại trong một cơ thể của một người ở độ tuổi 20.
Và điều đập vào mắt anh trước khi anh kịp định thần tình hình là sự thối nát của “Tập đoàn Taesung”. Sau đó, anh ấy đã cố gắng tự sửa chữa quá khứ sai lầm của mình, loại bỏ Taesung
“Đây không phải là gia đình và tổ chức mà tôi muốn. Tôi sẽ tự mình loại bỏ tổ chức sai trái này ”

——————————————————————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Abating Scoundrel dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan