I. Thông tin truyện

Bìa ss3

Tên truyện:

  • Tên Hàn: 악당 의 아빠 를 꼬셔 라
  • Tên Anh: Seduce the villain’s father
  • Tên Việt: Quyến Rũ Papa Của Nhân Vật Phản Diện

Nhà thầu: Bông-er

Thể loại: Manhwa, Ngôn tình, Xuyên không, Huyền huyễn.

Tác giả: Dalseul

Hoạ sĩ: Via

Tham khảo truyện “Quyến Rũ Papa Của Nhân Vật Phản Diện” tại đây:

Tham khảo bài viết trước tại đây:

  • Tình trạng: Đang tiến hành (Ss3)

     II. Spoil: Cuộc sống ở cung điện phía Tây

Khi đến dinh thự Công tước Lebanon, Yerenica đã hỏi Tezevia về chuyện những bức thư, và cô ấy đã phải thừa nhận rằng họ đã hủy toàn bộ những bức thư cầu hôn từ Belgoat cùng với việc chặn thư của 2 người trong vài tháng. Yerenica rất buồn khi biết điều đó và cô mong chị mình sẽ đi nói lại với cha về việc trả lời những bức thư cầu thân của Erudian. Tezevia nói rằng sẽ nói chuyện lại với Quốc vương và bảo ông ấy trả lời – rằng Hoàng tộc Lebovny sẽ từ chối cuộc hôn nhân này. Yerenica bất ngờ vì điều đó nhưng Tezevia kiên quyết sẽ không để cho cô đi đâu hết vì cô không thể chứng kiến cảnh em gái mình phải chịu đau đớn do căn bệnh mẫn cảm. Yerenica đã thất bại trong việc thuyết phục chị mình và đành quay về Hoàng cung.

Nhân Vật Phản Diện

Khi từ dinh thự Công tước Lebanon trở về Hoàng cung, Yerenica đã phải đón nhận cơn tức giận của cha mẹ cô. Họ cằn nhằn vì cô đã qua đêm ở bên ngoài mà không báo trước.

Sau khi chịu sự cằn nhằn của Quốc vương và Hoàng hậu, cô đã ra khu vườn và gặp Erudian ở đó – nơi mà họ đã gặp nhau lần đầu tiên, nơi mà cô đã “bị” anh bắt cóc. Erudian nói rằng sẽ cùng cô sống ở đây, và đã có một sự thay đổi so với 2 năm trước – khách sẽ là chủ nhà và chủ nhà giờ sẽ thành khách. Khi mắt họ chạm nhau thì đôi môi cũng chạm nhau ở nơi đó nhưng lần này thật yên bình, không có tiếng “lạch cạch” của áo giáp hay tiếng hò hét của những người lính, cứ thế – một buổi chiều bình yên như vậy.

 

Nhân Vật Phản Diện

 

Vì Erudian đã quyết định sẽ ở cùng cô nên cô đành phải dọn ra sống ở cung điện phía Tây – đây là nơi yên tĩnh, ít người ra vào, rất thích hợp với hoàn cảnh của cô và Erudian lúc này. Để tránh thêm các rắc rối khác, cô cũng giảm đi 1 nửa số người hầu ở cung điện. Và cuộc sống sau 2 năm xa cách của họ bắt đầu từ đây.

Trong những ngày ở đó, Erudian liên tục gọi tên và yêu cầu cô ấy kết hôn với mình, bởi anh biết rõ, cô công chúa của anh luôn yếu đi khi anh gọi tên và nói với giọng điệu như vậy, anh có vẻ thích điều đó. Khi hai người ở thư viện, anh cũng nói điều tương tự, nhưng cô lại cầm cuốn sách đẩy mặt anh ra xa và rồi tay cô vẫn bị bắt lấy bởi người đàn ông đó. Anh ấy thật sự khác hẳn 2 năm trước, giờ đây, anh ta là một người không biết xấu hổ. Erudian nói rằng giờ đây anh chỉ lặp lại những điều mà cô đã từng nói với anh 2 năm trước mà thôi. Với sự tiếp xúc đó, Yerenica ước rằng cô ấy có thể sở hữu được thần lực như của anh và Erudian không ngần ngại mà nói rằng: “Em có thể lấy tất cả chỗ thần lực đó của ta. Vì vậy, hãy kết hôn với ta nhé.”

 

Nhân Vật Phản Diện

 

Anh lại ôm và hôn cô ấy như thế đang trút bỏ tất cả tình cảm trong 2 năm mà anh không thể trao cho cô. Cách anh đòi cô ôm anh, đòi cô hôn anh ấy, chẳng khác nào cô ngày xưa.

Mặc cho Erudian ngỏ lời như nào, Yerenica vẫn chưa thể đồng ý, bởi cô biết rõ, lúc này chưa phải thời điểm thích hợp để kết hôn: Hydes đang nhắm đến “thần lực mạnh mẽ nhất”, đối tượng hiện giờ đã chuyển từ Erudian sang cô, cô lo lắng vì điều này có thể làm nguy hiểm tới Erudian.

 

 

Sau ngày hôm đó, Raulus nói rằng hiện tại, bề ngoài của cô đã thay đổi rất nhiều so với hai năm trước. Khi một linh hồn ở trong một cơ thể khác trong một khoảng thời gian dài với điều kiện có Raulus bên cạnh và thường xuyên tiếp xúc với thần lực, linh hồn và thể xác sẽ dần biến đổi, càng ngày càng giống nhau khiến cho thể xác và linh hồn trở nên tương ứng. Raulus nói rằng, để linh hồn nhanh chóng “tan” vào với cơ thể, cô cần luyện tập thần lực một cách chăm chỉ và ngay lúc này đây, đối tượng được chọn làm “giáo viên” cho cô – không ai khác, chính là anh chàng sở hữu lượng thần lực mạnh mẽ nhất thế gian.

 

Nhân Vật Phản Diện

 

Ngay lập tức, cô đã nói chuyện với Erudian về điều đó, về việc cô muốn nâng cao khả năng tự bảo vệ bản thân cùng với các cách điều khiển thần lực cô đã học và cần học thêm. Erudian vừa ngạc nhiên vừa lo lắng. Cô nói rằng cách anh điều khiển thần lực thật tuyệt vời nhưng rồi anh lại nói rằng đấy chỉ là sức mạnh của tổ tiên để lại nên anh cảm thấy việc điều khiển nó không hề khó. Và cuối cùng, có vẻ như Erudian không đồng ý với lời đề nghị đó.

Những ngày tiếp theo thật yên lặng, như dự báo trước điều đó sắp đến, Raulus và Yerenica đã thảo luận về vấn đề đó vào một ngày mưa – thật sự lúc này đây là một thời điểm nhạy cảm. Cô biết Erudian luôn mong muốn cô sống một cuộc sống vô lo vô nghĩ, nhưng sẽ ra sao nếu anh ấy gặp vấn đề? Cô sẽ không thể tồn tại được nữa nếu người duy nhất trên thế giới này yêu “cô” biến mất (ý là mạng sống của cô hoàn toàn phụ thuộc vào thần lực của Erudian)

Cô không thể ngủ cho đến sáng, cô vuốt mái tóc màu bạch kim và ngắm nhìn khuôn mặt của người đàn ông đang nằm ngủ bên cạnh, cô ước gì mình có thể đi theo anh ấy, cô lo lắng và không biết nên làm gì lúc này nữa, tâm trí thật sự hỗn độn. Và rồi, anh ấy tỉnh dậy, anh đã nghe được lời độc thoại của cô, nắm lấy tay cô và hôn cô. Anh có vẻ khá tức giận (đoạn này theo mình hiểu thì như kiểu là Erudian biết rằng rõ ràng cô rất muốn theo anh về Belgoat nhưng lại lưỡng lự chưa đồng ý mặc cho anh liên tục ngỏ lời trong một khoảng thời gian dài). Cách anh ấy hôn cô khác hoàn toàn so với những nụ hôn ngọt ngào và nhẹ nhàng trước đây, thần lực thô sơ chưa được thanh lọc chảy qua môi cô, nó quá kích thích, sôi lên một cách dữ dội, nước mắt cô ấy trào ra ngay lập tức – đã rất lâu rồi cô chưa khóc.

 

 

Bàn tay vuốt lấy mái tóc cô vẫn nhẹ nhàng, khác hẳn với kích thích dữ dội vừa rồi nhưng giọng nói có vẻ không được thân thiện cho lắm. Anh đang nghĩ rằng cô không tin tưởng anh (do lần trước, Yeni có yêu cầu Erudian dạy mình cách điều khiển thần lực để tự bảo vệ bản thân, và Erudian lại khẳng định rằng anh hoàn toàn có thể bảo vệ cô ấy, nhưng sự kiên định của cô khiến anh cảm thấy cô như không hề tin tưởng anh)

Giọng nói của anh vẫn hơi run, thần lực thô sơ lúc đó vẫn đang cào cấu lấy cơ thể Yerenica, và cô đang cố chống chịu lại nó, Erudian thở dài và có vẻ anh không hài lòng với phản ứng của cô hiện tại. Nhưng rồi, khi những giọt nước mắt của cô tuôn ra, anh đã bất giác giật mình. Ngay lập tức, anh ngơ ngác nhìn khuôn mặt của cô ấy, bồn chồn và lo lắng, anh cất giọng:

“Ta xin lỗi…ta xin lỗi em, Yerenica.”

Giọng nói đầy sự hối hận:

“Ta xin lỗi, em đừng khóc, ta sai rồi.”

Nước mắt ứa ra không kiểm soát được, nó đã không rơi khi hai người gặp nhau, nhưng đến tận lúc này, nỗi buồn kìm nén bấy lâu đó và tâm tư của cô hiện tại, đã bùng phát cùng nhau. Đây là lần đầu tiên cô khóc to như vậy trước mặt anh, lần ở cung Veliruk 2 năm trước, cô đã khóc và tìm đến anh vào buổi bình minh, nhưng lần này, sự khác biệt duy nhất là cảm xúc hỗn độn của cô.

 

 

Anh ấy vẫn liên tục vỗ về cô:

“Đó là lỗi của ta.”

“Ta thật sự đã điên rồi. Xin em đừng khóc nữa, Yeni!”

Cô ôm chặt lấy anh ấy như hồi đó, mặc anh nói gì, cô không muốn buông ra. Cuối cùng, anh ấy ôm cô vào lòng khi cô đang khóc. Cô là người gây ra việc này (ý chỉ cơ thể yếu ớt), nhưng anh lại là người trở thành tội nhân. Sau khi kiệt sức vì khóc một trận lớn, cô đã chìm vào giấc ngủ.

 

 

Sau ngày hôm đó, cô lại càng lo lắng hơn. Họ cứ đối mặt nhau, nói chuyện, nắm tay, ôm và hôn…cảm giác tội lỗi một cách kỳ lạ. Cô tự hỏi mình đang làm cái quái gì thế này. Trên thực tế, sau hôm đó, Erudian cẩn thận hơn rất nhiều, khoảnh khắc khi cô bật khóc lúc đó như là một cú sốc đối với anh, giờ đây anh luôn sợ hãi, thận trọng vào bao bọc cô quá mức như thể cô là một con búp bê thủy tinh vậy.

Cô nhắc đến việc anh đã “bỏ rơi” bá tước Iven 1 tuần rồi và Erudian cũng có vẻ chẳng mấy quan tâm tới ông ấy.

 

Người viết: thaonhan2006 – (Spoiler) Quyến Rũ Papa Của Nhân Vật Phản Diện
Page: @TuSachXinhXinh
Truyện hot:

Trả lời


Có 3 bình luận