Tham khảo truyện tại đây:

Vẻ đẹp mềm mại hiếm có của loài bướm độc

“Phương pháp bảo vệ anh trai của nữ chính” thuộc thể loại xuyên sách. Đây là một bộ truyện khá mới lạ và hấp dẫn vì những tình tiết ma thuật và có phần bạo lực. Năng lực, trí tuệ cùng sự tàn nhẫn của nữ chính Roxana cũng là một điểm tạo nên sức hấp dẫn của bộ truyện.

Câu chuyện bắt đầu từ khi một người bạn giới thiệu cho Roxana một cuốn sách mang tên “Đóa hoa địa ngục”. Đây là một cuốn tiểu thuyết ngược tâm mang yếu tố 19+. Nữ chính Sylvia trong truyện sống trong một Thế giới chịu sự thống trị của 5 gia tộc lớn gồm: Hắc tộc Agriche, Lam tộc Vedallian, Hoàng tộc Beritium, Bạch tộc Whiperion và Hồng tộc Gasrot. Sylvia là người của Lam tộc Vedallian – kẻ thù của Hắc tộc Agriche, bị bắt cóc, giam giữ, rồi vướng vào những cuộc tình đầy đau khổ. Và khởi nguồn chính là khi anh trai của Sylvia – Cassis Vedallian bị bắt cóc. Người bắt cóc không ai khác chính là Lant Agriche – chủ nhân của Hắc tộc Agriche.

Nhân vật trong truyện “Phương pháp bảo vệ anh trai của nữ chính”

Roxana Agriche

Cô xuyên không vào vai phản diện của tiểu thuyết, cũng nhờ đó mà biết được kết cục của câu chuyện này – toàn tộc Agriche bị diệt bởi Sylvia. Lant Agriche đặt cho cô cái tên Roxana Agriche – một cái tên hợp với đôi mắt có màu của mặt trời đỏ rực. Được gia tộc đào tạo từ nhỏ, Roxana nổi danh là 1 trong 3 người con đáng tự hào của gia tộc Agriche với vẻ đẹp quyến rũ và thủ đoạn độc ác của mình.

Cassis Vedallian

Vedellian vốn nổi tiếng là một gia tộc công bằng và liêm chính. Và Cassis Vedellian là người thừa kế duy nhất, ngay từ nhỏ đã tham gia vào mọi công việc của gia tộc. Cassis là một người lương thiện và vô cùng yêu thương em gái mình. Anh chính là kiểu người chỉ vì không muốn ai chết mà dù trước mặt có là kẻ thù của mình, thì cũng sẽ ra tay cứu giúp.

Nội dung truyện “Phương pháp bảo vệ anh trai của nữ chính”

Vốn là một gia tộc tội phạm lớn, tình yêu ở trong gia tộc Agriche là một thứ vô cùng xa xỉ. Lant Agriche có đến 4 người vợ và rất nhiều con cái. Những người trong gia tộc Agriche đều không một ai là bình thường, trừ người mẹ có trái tim yếu đuối của Roxana. Roxana ở trong số đó là một chú bướm độc xinh đẹp vô cùng khác biệt. Để thoát khỏi kết cục chết thảm như trong nguyên tác, Roxana tìm mọi cách cứu lấy Cassis khỏi tay cha mình. Không thể phủ nhận việc dù chỉ là một sinh viên bình thường nhưng sau khi xuyên sách, Roxana thực sự đã thích nghi rất tốt với thế giới tàn nhẫn này.

“Tuy có thể ngươi không tin, nhưng ta thì không mong muốn ngươi chết một chút nào.”

Ngoài Roxana ra thì 2 người con đáng tự hào còn lại của gia tộc Agriche là Jeremy và Deon. Jeremy là em trai cùng cha khác mẹ của Roxana và vô cùng yêu thích cô. Hắn tàn nhẫn, độc ác nhưng trước Roxana lại chỉ là một đứa em trai đáng yêu. Deon lại là đứa con trai mà Lant Agriche yêu quý nhất, luôn đứng đầu trong cuộc xếp hạng hàng tháng vì sự tàn nhẫn và độc ác của mình. Hắn không khác gì quái vật, không có lương tâm hay nhân tính. Nhưng thứ duy nhất mà Deon quan tâm, lại chỉ có mỗi Roxana. Nhưng cô thì luôn chán ghét hắn, vì Deon là người đã thanh trừng Asil – người anh thân thiết của Roxana, cũng là người duy nhất nhìn thấy hình ảnh yếu đuối của cô trước cái chết của Asil.

“Ta đã nói rồi mà. Nhìn em khóc là thú vui của ta.”

Tất nhiên việc được con gái của kẻ thù cứu là một chuyện hoang đường đến cỡ nào, Cassis làm sao có thể tin tưởng được. Nhưng nhìn cô mỗi ngày đều đến thăm anh, trước mặt mọi người đóng kịch để bảo vệ anh, Cassis dần dao động. Anh đã từng hiểu lầm rằng lí do mà Roxana muốn cứu mình là vì vẻ ngoài khá giống với Asil. Cũng có thể là vì khi nhìn thấy Roxana, Cassis liền nhớ đến đứa em gái Sylvia của mình. Chỉ biết rằng, trước Roxana, trái tim của Cassis sẽ không kiềm chế được mà trở nên mềm mại.

Phương Pháp Bảo Vệ Anh Trai

“Sao cô có thể thốt ra lời như vậy nhỉ? Ta không phải là anh trai cô đâu.”

Thế nhưng từ bao giờ, hai người đã hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau. Khi bản thân vì điều khiển bướm độc mà bị thương, Roxana tìm đến Cassis thay vì bất kỳ ai trong gia tộc Agriche. Trước cơ hội tẩu thoát, Cassis cũng lựa chọn ở lại bên cô thay vì nhân cơ hội bỏ trốn. Anh băn khoăn nếu mình tẩu thoát, Roxana sẽ ra sao. Và khi cả người Roxana toát ra hơi thở của sự chết chóc, Cassis đã không ngại ngần sử dụng loại năng lực bị cấm chế trong cơ thể mình. Họ thực sự quan tâm nhau, nhưng lại không ai nhận ra điều đó. Có thể là vì họ không nhận ra, cũng có thể vì việc người của hai gia tộc vốn đối đầu lại đem lòng yêu nhau là chuyện nực cười đến mức nào. Nhưng Cassis vẫn tinh ý và thông minh như vậy. Anh nhận ra được bản chất thật của Roxana, cũng biết được bản thân mình thực sự muốn gì.

Phương Pháp Bảo Vệ Anh Trai

“Đúng là trong tòa dinh thự này mọi thứ đều kỳ lạ một cách bất thường. Từ quy luật chúng, nguyên tắc, cho đến đạo lý,… ở nơi này đều trở nên vô nghĩa. Nếu ở nơi không khác gì địa ngục này quá lâu thì dù là ai đi chăng nữa, cũng khó có thể giữ được bản tính thuần khiết hay minh mẫn.”

Có một bí mật mà Roxana luôn che dấu, đó là đã sở hữu trong tay một loài bướm độc – một loại vũ khí vô cùng mạnh mẽ. Nhưng để nuôi dưỡng loài bướm này, Roxana phải uống thuốc độc hằng ngày đồng thời đối mặt với nguy cơ bị bướm độc hút máu đến chết. Vậy mà để Cassis thành công thoát, Roxana không ngần ngại để lộ chuyện này ra trước mặt tất cả mọi người. Đó là một tin vui với Lant Agriche, đồng thời cũng là một sự đe dọa đối với những người thừa kế khác.

Phương Pháp Bảo Vệ Anh Trai

“Ta sẽ bảo vệ ngươi cho đến lúc nhà ngươi có thể trốn thoát khỏi nơi đây.”

Cuối cùng thì ngày mà người của gia tộc Vedallian đến giải cứu Cassis cũng đến. Dựa theo kế hoạch, anh trốn thoát thành công và Roxana cũng thoát khỏi sự nghi ngờ của Lant Agriche. Nhưng mặc dù có bướm độc che mắt thì mọi thứ vẫn không thể lừa được Deon. Hắn nhìn thấu mọi âm mưu của Roxana, mọi bí mật mà cô đang che giấu. Cuối cùng, vì để có thể che giấu bí mật này đến cùng, Roxana đồng ý kết thành đồng minh với Deon. Không biết rằng tình cảm của Deon dành cho Roxona là của người anh dành cho em gái, hay là tình cảm nam nữ, nhưng chắc chắn rằng, đó là một loại tình cảm tồn tại sự chiếm hữu mãnh liệt.

Phương Pháp Bảo Vệ Anh Trai

“Ta không nghĩ đây sẽ là lần cuối mà chúng ta gặp nhau đâu. Vậy nên chào hỏi để sau nhé. Mong đến khi đó cô có thể bình an vô sự.”

3 năm từ khi thoát ra khỏi dinh thự, Cassis chưa một lần xuất hiện. Các gia tộc vẫn tiếp tục tranh đoạt nhau và lần lượt những nam chính trong tiểu thuyết “Đóa hoa địa ngục” cũng xuất hiện trước mặt Roxana. Ryuzak Gasrot của Hồng tộc, Noel Bertium của Hoàng tộc, Sylvia – nữ chính của tiểu thuyết cũng lộ diện với những âm mưu trả thù của mình. Mạch truyện đến đây mới chính thức bắt đầu. Dù sẽ có nhiều tình tiết và khía cạnh khác với nguyên tác, nhưng Roxana vẫn rất mong chờ và sẵn sàng đối diện. Cuối cùng, cứ tưởng bản thân sẽ mãi đơn độc trong những tranh đoạt và âm mưu, Cassis đã quay trở lại. Anh trưởng thành, trầm ổn và cũng đầy bản lĩnh. Không biết rằng sự trở lại của Cassis sẽ gây nên sóng gió gì, nhưng chắc chắn rằng, việc dành lại Roxana từ tay của Deon là điều không thể phủ nhận. Truyện hiện tại vẫn còn đang cập nhật nhưng chắc chắn rằng, những tình tiết phía sau sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Phương Pháp Bảo Vệ Anh Trai

“Tên của tôi là Roxana Agriche. Xin hỏi quý danh của công tử là gì?”

Người viết: A Lan – Phương Pháp Bảo Vệ Anh Trai Của Nữ Chính
Page: @TuSachXinhXinh
Truyện hot:

Trả lời


Có 5 bình luận