Nếu em chết, anh cũng sẽ chết cùng em

  • Thể loại: Ngôn tình, Trọng Sinh, Sủng, HE
  • Tác giả: Khúc Tiểu Khúc
  • Độ dài: 71 chương + 21 PN
  • Tình trạng: Hoàn thành

Tần Khả

Sau khi bị chị gái Tần Yên lừa gạt gả cho Hoắc Trọng Lâu, Tần Khả bị liệt hai chân, ngày đêm bị Hoắc Trọng Lâu giam cầm. Tần Khả sống không bằng chết. Cô mất đi khát vọng sống đến nỗi, khi ngọn lửa điên cuồng muốn nhấn chìm mình, Tần Khả cũng không một lời kêu cứu. Sống lại một đời, cô thầm thề sẽ không để bản thân đi vào vết xe đổ như kiếp trước.

Nhân vật trong truyện “Có tên cố chấp luôn muốn độc chiếm tôi”

Tần Khả

Tần Khả mồ côi cha mẹ, sống nhờ vào gia đình của Tần Yên. Tính cách cô vốn như một tờ giấy trắng, vừa đơn thuần lại lương thiện. Cô tin tưởng ba mẹ nuôi của mình và Tần Yên đến mức bị họ lừa cho mất đi tất cả cũng không hề hay biết. Nhưng cũng chính vẻ đẹp trong sáng đó đã thu hút Hoắc Tuấn, cũng trong sáng đến nỗi anh không dám lại gần để vấy bẩn cô.

Hoắc Tuấn – Hoắc Trọng Lâu

Hoắc Tuấn chỉ là một đứa con riêng của Hoắc gia – 1 trong 4 gia tộc lớn ở Tứ Cửu Thành. Từ nhỏ anh đã bị mẹ bỏ rơi, sống một cuộc sống “đầu đường xó chợ”, “tự sinh tự diệt” mà lớn lên. Tinh cách anh điên cuồng, cố chấp và bạo lực. Trong mắt Hoắc Tuấn, chỉ có Tần Khả là ngoại lệ. Anh còn có một thân phận khác – Hoắc Trọng Lâu. Thân phận “Hoắc Trọng Lâu” này là một thân phận hoàn hảo mà ba anh dựng nên để một ngày anh quay về thừa kế nhà họ Hoắc.

Tần Khả

Nội dung truyện “Có tên cố chấp luôn muốn độc chiếm tôi”

Đời trước, Hoắc Trọng Lâu một mực muốn kết hôn với Tần Yên. Thế nhưng không ngờ Hoắc Trọng Lâu lại bị hủy dung, diện mạo vô cùng xấu xí, vì thế cô đào hôn ngay trong đêm, Tần Khả liền trở thành thế thân. Sau đó nữa, Tần Khả đau đớn phát hiện, Hoắc Trọng Lâu chẳng những bị hủy dung, tính tình còn vô cùng điên cuồng. Anh ta lại chơi trò kim ốc tàng kiều, giam cầm cô trong biệt thự xa hoa, điên cuồng giày vò cô.

Trọng sinh trở về năm 16 tuổi, Tần Khả quyết tâm viết lại vận mệnh của mình. Cô không nghe theo lời của chị gái thi vào trường nghệ thuật, mà bước vào trung học Kiền Đức. Từ đó cô chiếm trọn sự chú ý của mọi người – vốn dĩ trước đó là của Tần Yên. Nhưng ở đây, cô cũng gặp được Hoắc Tuấn – người ở kiếp trước đã từng cứu mạng cô, tuy chỉ mới gặp mặt 2 lần. Vì muốn trả ơn anh mà lần này trọng sinh, Tần Khả muốn tiếp cận anh, cứu anh khỏi nguy cơ hai đôi tay trở nên tàn phế như kiếp trước.

Tần Khả

Hoắc Tuấn vốn chỉ muốn đứng nhìn Tần Khả từ xa, âm thầm bảo vệ cô nhưng không ngờ Tần Khả đã chủ động tiếp cận mình. Nếu vậy thì hẳn nhiên anh sẽ không để cô toàn vẹn rời khỏi nữa. Vốn nổi tiếng là người hỉ nộ vô thường, khiến cả trường sợ hãi nhưng trước Tần Khả, Hoắc Tuấn không thể kìm nén sự ôn nhu. Tần Khả cũng không hề sợ Hoắc Tuấn, cũng cảm thấy hai người có khả năng ở bên nhau. Nhưng khi biết được anh chính là Hoắc Trọng Lâu – nỗi ám ảnh của kiếp trước, Tần Khả liền bị dọa chạy.

Cho đến sau này Tần Khả mới biết được, Hoắc Trọng Lâu bị hủy dung, bị mất đi giọng nói, là vì cứu cô trong trận lửa năm đó. Vì cứu cô mà Hoắc Tuấn phải biến mất trên cõi đời này, còn phải quay về Hoắc gia kế thừa sự nghiệp – việc mà anh căm ghét nhất. Tần Khả cũng biết được, kiếp trước sau khi cô chết, Hoắc Tuấn liền đến rừng cây nhỏ sau trường – nơi anh gặp cô lần đầu tiên, uống thuốc độc tự tử, cứ như vậy mà đi theo cô. Trước một người đàn ông yêu mình đến không cần mạng sống như vậy, Tần Khả có thể thoát khỏi nỗi sợ hãi của kiếp trước và tình nguyện đứng bên cạnh anh?

Tần Khả

“Rất lâu trước kia, anh nhìn thấy em, giống như đứng trong góc bùn lầy dơ bẩn nhất nhìn thấy ánh sáng mặt trời trong thuần tịnh, hồi đó anh chưa từng nghĩ sẽ có ngày này, anh có thể đứng trước mặt em, ôm em vào lòng, hôn em, có em.”

Người viết: A Lan
Page: @TuSachXinhXinh
Tham khảo sản phẩm: Lịch 2022

Trả lời


Có 1 bình luận