Những trận đấu hấp dẫn đến không ngờ

“Chú thuật hồi chiến” (呪術回線)là một bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên, sáng tác bởi tác giả Gege Akatami. Với 24 tập phim, “Chú thuật hồi chiến” đang nhận được rất nhiều lời khen đến từ người hâm mộ, đồng thời cũng được đánh giá là “Anime hay nhất năm 2020”. Vậy bộ anime này có gì hấp dẫn?  Và điều gì đã làm nên sự nổi tiếng cho “Chú thuật hồi chiến – 呪術回線”?

Chú thuật hồi chiến

Những nhân vật trong “Chú thuật hồi chiến”

Itadori Yuji

Là một học sinh Trung học có sức mạnh vượt trội hơn những người bình thường khác, từ nhỏ Itadori đã nhận thấy sự khác biệt của mình. Cho đến khi vô tình gặp phải sự tấn công của một chú linh, Itadori mới bắt đầu biết đến Thế giới của những Chú thuật sư. Cậu ăn ngón tay của Sukuna, chia sẻ cơ thể mình với hắn và bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt chú linh của mình.

Chú thuật hồi chiến

Fushiguro Megumi

Là một trong những Chú thuật sư của Trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo, Megumi là hậu duệ của gia tộc Zenin, sở hữu một sức mạnh to lớn, được đánh giá là một chú thuật sư rất có tiềm năng. Cậu cũng là một trong những người bạn thân thiết, cùng nhau vào sinh ra tử với Itadori không biết bao nhiêu lần. Tuy vẻ ngoài có chút lạnh lùng và tàn nhẫn, Megumi thực sự là một bạn đồng hành tốt bụng và đáng tin cậy.

Kugisaki Nobara

Cũng là sinh viên năm nhất của Trường Cao đẳng chú thuật Tokyo, Nobara gây ấn tượng mạnh bởi sự cá tính của mình. Nobara mạnh mẽ, tự tin với khả năng của bản thân và cũng thực sự có thể chứng minh điều đó. Nhập học cùng một lúc với Itadori, ban đầu Nobara có tỏ ra xem thường cậu nhưng lâu dần, hai người lại trở nên ăn ý một cách kỳ lạ và hài hước, đồng hành cùng Megumi trải qua nhiều cuộc chiến với chú linh.

Chú thuật hồi chiến

Gojo Satoru

Là một trong những nhân vật nhận được sự yêu thích đông đảo, Gojo là một giảng viên tại trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo, cũng là một chú thuật sự Đặc cấp. Sở hữu sức mạnh to lớn, Gojo được xây dựng như là một nhân vật mạnh nhất trong anime, hầu như không có một chú linh nào có thể làm hại anh. Thường ngày Gojo rất hay đùa giỡn và tỏ ra dễ dãi với học sinh nhưng trong những cuộc chiến, Gojo liền trở nên rất đáng tin cậy. Có lẽ đây chính là một nguyên nhân khiến cho Gojo Satoru nhận được rất nhiều sự yêu thích, không kém gì nhân vật chính là Itadori.

 

Nội dung Anime “Chú thuật hồi chiến”

Câu chuyện bắt đầu khi Itadori cùng các anh chị trong câu lạc bộ đi đến khám phá bí ẩn của trường vào ban đêm. Nhưng không ngờ rằng nguyên nhân gây ra mọi chuyện lại là một trong 20 ngón tay của Sukuna – một chú vật hết sức nguy hiểm. Dù Megumi đã có mặt ở đó để giúp đỡ, nhưng do sức mạnh của Sukuna quá lớn, họ sắp bị đánh bại. Vào thời khắc quyết định, Itadori nuốt lấy ngón tay của Sukuna, kịp thời ngăn chặn hắn gây hại đến mọi người, nhưng đồng thời cũng rơi vào cảnh phải chia sẻ cơ thể với Sukuna.

Chính vì nguyên nhân này mà người của trường Chú Thuật sư từng có ý định sát hại Itadori để thanh tẩy Sukuna ngay lập tức. Nhưng nhờ có sự ngăn chặn của thầy Gojo, cậu chẳng những có thể bảo vệ tính mạng của mình mà còn được nhập học vào trường Chú thuật Tokyo. Nhưng đó chỉ là một cách để trì hoãn mọi chuyện, vì bọn họ vẫn luôn nuôi ý định thanh tẩy Sukuna sau khi Itadori đã nuốt trọn 20 ngón tay.

“Chú thuật hồi chiến” hấp dẫn ở chỗ có cốt truyện vô cùng mới lạ và độc đáo. Qua 24 tập, có nhiều chi tiết và nội dung xuất hiện mang lại cho người xem cảm xúc và suy ngẫm. Không chỉ là những cuộc chiến, “Chú thuật hồi chiến” là câu chuyện về tình bạn, tình đồng đội,… Hình ảnh và âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng và sinh động cũng là một yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của anime này. Đặc biệt, “Chú thuật hồi chiến” không chỉ tập trung xây dựng xoay quanh nhân vật chính mà mỗi nhân vật phụ đều có câu chuyện riêng, khiến cho người xem không khỏi tò mò và mong đợi.

Người viết: A Lan
Nhận đặt quảng cáo viết blog, nâng SEO qua page: @TuSachXinhXinh
Các tin tức khác: Tin Anime
Truyện hot:

Trả lời


Có 6 bình luận