Vergissmeinnicht

Nhóm Vergissmeinnicht

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên:
Website: facebook.com/thang13vamuathu5

Vergissmeinnicht thân gửi đến mọi người,

Rất hoan nghênh các bạn đã ghé thăm góc nho nhỏ này của tụi mình!

Nhóm chúng mình thành lập ra là để thỏa mãn đam mê và bọn mình muốn đem đến cho các bạn độc giả nội dung có tính giải trí nhất – Các bản dịch này hoàn toàn được cung cấp chỉ cho mục đích phi thương mại và mọi bản quyền đều thuộc về chủ sở hữu tương ứng.

Our team just want to share readers with the most entertaining content – This translation is provided non-commercial purposes only and all credit goes to it respective owners.

Về Vergissmeinnicht, đây là tên của một loài hoa xanh biền biệt vô cùng xinh đẹp – Hoa Lưu Ly, xanh như vậy nên nhóm chúng mình mới vững vàng, có thể cân được mọi thể loại truyện trên đời, mặc dù chỉ mới là một nhóm nhỏ đang còn phát triển nhưng chúng mình nhất định sẽ gửi gắm đến cho các bạn những khung truyện chất lượng, hấp dẫn và những khoảng khắc đáng nhớ nhất! Được kết nối với các bạn là niềm vinh hạnh của nhóm mình, mỗi một lượt xem, lượt thích, lượt theo dõi,… tưởng chừng là những điều nhỏ nhặt song lại là niềm vui rất đỗi to lớn đối với chúng mình! Nếu có thời gian rảnh các bạn hãy ghé thăm trang của nhóm để tìm hiểu thêm chi tiết tại đây nhé:@Vergissmeinnicht

Chúng mình đã vô cùng may mắn khi có cơ hội hợp tác với Tủ Sách Xinh Xinh và có thể tiếp cận với nhiều độc giả hơn, chia sẻ được nhiều điều với mọi người hơn. Tuy cũng bắt đầu trở nên bận rộn hơn nhưng không có một giây phút nào mà chúng mình không cảm thấy hạnh phúc cả 😀

Mọi người biết gì nữa không? @Vergissmeinnicht dịch từ tiếng Đức còn có ý nghĩa là “Forget me not” chính là “Xin đừng quên tôi”. Các bạn cũng vậy, hy vọng mọi người sẽ khắc mãi cái tên này trong tim và đừng quên chúng tớ nhé!

Vergissmeinnicht

Danh Sách Truyện