Tưởng Tinh Các

Nhóm Tưởng Tinh Các

Ngày thành lập: 15/11/2021
Thành viên: 22
Website: https://www.facebook.com/tuongtinhcacs

Tưởng Tinh Các là chúng mình ~ Xin chào mọi người nhé

Ở chỗ chúng tớ làm đa thể loại nhưng chủ yếu vẫn là Ngôn tình nhé. Do team vừa lập không lâu nên vẫn còn nhiều sai sót, mong mọi người bỏ qua cho chúng tớ nhé. Nếu các cậu có đang thích bộ nào mà chưa nhà nào làm thì có thể trực tiếp Inbox cho Fapage chúng tớ. Chúng tớ không hứa sẽ làm bộ đó nhưng nếu làm chắc chắn sẽ mang tới những mẩu truyện tuyệt vời nhất cho mọi người. Châm ngôn của chúng tớ là “Ở đâu có ngôn tình, ở đó có Tưởng Tinh Các”
Mọi người nhớ đọc truyện ở Tủ Sách Xinh Xinh để ủng hộ nhóm Tưởng Tinh Các nha! Mọi người nhớ đọc truyện ở Tủ Sách Xinh Xinh để ủng hộ nhóm nha! Dưới đây là danh sách truyện được đăng trên web nè, tèn ten:
1. PHU LANG QUYẾN RŨ, TRÀ XANH LÊN SÀN: Thiếu nữ thiên tài xuyên không đến Nữ Tôn Quốc, bị ép tham gia thi cử tại Triều Đình. Muốn lập nghiệp, trước tiên phải kết hôn! Được đưa vào động phòng với phu lang cô mới phát hiện ra có điều gì đó không ổn, Tiểu Bạch Thỏ trà xanh này mỗi ngày thay đổi tư thế muốn khiến tôi sinh con–– “Tỷ tỷ thích con gái con trai hay là sinh đôi? Tôi đều có thể làm được~” Người ta nói hôn nhân khế ước tốt, quay đầu lại chính là ba năm bế hai đứa con,
Mục Duyệt bày tỏ: A, thật thơm!
Nữ Tôn 1v1 Chàng trai ngọt ngào mong chờ các bạn thường thức:>
2. TÔI NGHI NGỜ HỆ THỐNG THÍCH TÔI: sẽ cập nhật sau nhé
Mỗi truyện đều được chúng tớ trau chuốt, dồn tâm huyết vào edit để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi người. Tuy nhiên, nhóm tớ còn non trẻ vì mới thành lập gần đây mờ, nên vẫn còn nhiều thiếu sót. Nếu chương truyện có bị lỗi gì hay câu từ, edit có chỗ nào sai sót thì mọi người cứ thoải mái góp ý qua trang Facebook của chúng mình nhé: https://www.facebook.com/tuongtinhcacs
Mọi người nhớ like, follow Page Tưởng Tinh Các của chúng mình để cập nhật tin tức mới nhất về truyện nha ^-^. Nếu được thì mọi người nhớ comment dưới truyện nè, bọn mình thích đọc comment lắm ó hí hí.
Sự ủng hộ của mọi người chính là động lực để cho chúng mình ra chap mới đó ^-^.
Cuối cùng, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé! Yêu mọi người nhiều moa moa <3.

Danh Sách Truyện