Thiên Trường Địa Cửu

Nhóm Thiên Trường Địa Cửu

Ngày thành lập: 27/10/2021
Thành viên: 2
Website: Đang cập nhật

Team Thiên Trường Địa Cửu được thành lập lúc nào ư, cái này thì rất lâu rồi, hai chị em mình đã thân nhau từ 4 5 năm rồi, không phải là bây giờ. Lúc đầu team chỉ là hai đứa thích làm video thôi nên chưa có qua mảng truyện tranh đâu, nhưng sau đó vì quá thích một bộ truyện nhưng không ai dịch nên đã quyết định đi học, hai đứa gà mờ đi học truyện tranh và bắt đầu thấy mới lạ, chỉ là muốn xàm chút thôi.

Team dịch được ra đời sau khi muốn làm một chút gì đó thật ngầu, lúc đầu mới học edit cũng chập chững làm rất lỗi và không hề ổn tẹo nào, nhưng với sự bền bỉ và kiên trì, hai chị em đã đi được tới ngày hôm nay, mong các bạn ủng hộ team mình thật nhiều nhé, ném đá ném gạch gì xin nhận hết ạ, để team càng ngày càng cải thiện hơn.

Team Thiên Trường Địa Cửu chủ yếu làm về truyện tranh manhua Trung Quốc đam mỹ nên mấy bạn thích ngôn tình thì có thể đợi ngày nào đó team hứng lên thì sẽ chuyển qua ngôn tình, tóm lại là một ngày đẹp trời nào đó.

Mọi người theo dõi team tại fanpage @ThiênTrườngĐịaCửu nhé. Team làm không quan tâm thị phi, chống chỉ định mọi sự yêu ghét, có gì cứ inbox nhưng team có trả lời hay không thì tùy tâm trạng. ~.~ \^^.^^/ Một lần nữa mong người đọc truyện ở page chính chủ nhé, điều này phải nói nhiều lần, tuyệt đối đừng xem reup vì team sẽ mất động lực đó, yêu thương mọi người nhiều.

Truyện sẽ được đăng trên page và trên trang tủ sách xinh xinh nè. ~.~ Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Danh Sách Truyện