Mèo Méo Team

Nhóm Mèo Méo Team

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên: 0
Website: Đang cập nhật

Chào mừng các bạn đã đến với Mèo Méo Team. Đầu tiên chúng mình muốn gửi lời cảm ơn đến các độc giả đã theo dõi, ủng hộ nhóm chúng mình trong suốt khoảng thời gian hoạt động trở lại.

Mèo Méo Team được thành lập vào ngày 15/10/2021, với niềm đam mê đọc truyện mãnh liệt nhóm muốn lan tỏa sự đam mê ấy đến các độc giả thân yêu của nhóm. Hi vọng những sẽ đem đến niềm vui cho mọi người. Các chap mới được cập nhật hàng ngày với chất lượng trải nghiệm đọc truyện là tốt nhất. Sẽ cố gắng hoàn thiện hơn trong tương lai để
cho ra những sản phẩm chất lượng đến với độc giả.

Các chap mới được cập nhật hàng tuần cho độc giả trải nghiệm đọc truyện là tốt nhất. Hiện tại nhóm tập trung chủ yếu về mảng Manhwa, manhua hiện đại, trung cổ để tạo thêm nhiều màu sắc tươi mới cho nhóm, nhóm cũng dang phát triển mảng tiểu thuyết, mong mọi người ủng hộ.

Hãy ủng hộ @Tusachxinhxinh và đừng quên ghé qua fanpage @MèoMéoTeam ủng hộ để tụi mình có thêm động lực ra truyện mới nhé cảm ơn mọi người rất nhiều.

Chúc mọi người có 1 ngày thư giãn và giải tỏa stress khi đọc truyện của team cũng như thưởng thức các trải nghiệm tại web Tủ Sách Xinh Xinh nhé, đừng ngại ib fanpage để góp ý cho chúng mình để chúng mình ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nha ^^ Yêu cả nhà của team nhiềuuu ^^

Mèo Méo Team

Danh Sách Truyện