Little Troops

Nhóm Little Troops

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên: 0
Website: Đang cập nhật

╰(*°▽°*)╯Hế nhu các bạn đến với cái động ume của tụi mình (Little Troops) ╰(*°▽°*)╯

Nhóm mình được thành lập bởi những con đỗ nghèo khỉ đam mê làm truyện BL và làm chủ. Sau khi đi làm thuê quá mệt mỏi, chúng mình đã quyết định vùng lên làm chủ thử một lần để thỏa mãn nhu cầu bản thân và lan tỏa sự ume này đến với mọi người (*/ω\*).

Nhóm tụi mình gồm một đại gia đình với một gia phả rắc rối ༼ つ ◕_◕ ༽つ.

Đứng đầu là Boss Trúc kiêm Papa của gia đình. Ngoài ra Boss còn có nghề tay trái là làm PowerPoint ( thuyết trình hay phốt đều chơi nhé). Nếu các bạn có nhu cầu thì cứ liên hệ tại đây để được hướng dẫn và được khuyến mãi ( •̀ ω •́ )✧.

Tiếp theo là phó Boss Yuki.Ở đây Mama là quy định, nhưng quy định ra sao thì hỏi Papa ¯\_(ツ)_/¯.

Kế tiếp là Linh vật aka con géi yêu của cả nhà Kaeda Mizu hoặc Mona Bùi => Đa di năng nhất nhóm (bảo kê từ trans đến edit đến xin raw) và chuyên gia pónk cừi giúp cả nhà xả trét ☜(゚ヮ゚☜).

Cuối cùng trong hội sáng lập là cục cưng của cả nhà là Yumi Neku. Nếu Mona Bùi bán pónk cừi thì Yumi chính là người hít đống pónk đóa. Có 3 tự khi nhắc về bé Yumi đó là tự sìn, tự vã và tự đẻ hàng otp để hít ᕦ(ò_óˇ)ᕤ.

Và các thành viên khác đã tham gia góp sức vào xây dựng nhóm mình.

Little Troops làm và đăng truyện vì đam mê nên mình mong mọi người sẽ ủng hộ tụi mình và không reup truyện ở bất cứ đâu nhé. Mọi người có thể ghé qua facebook của tụi mình để biết thêm nhiều thông tin về truyện và ủng hộ tụi mình nha~ ✪ ω ✪

Hiện tại thì tụi mình chỉ đang làm vài bộ Manhwa boy love và Doujinshi Touken Ranbu vì trong số 3 đến 5 người thành lập thì đã có 3 người mê game rồi.

Một vài bộ Manhwa mà tụi mình đang làm: Cuốn truyện BL của ai đó, Sủng vật, Hợp đồng yêu đương, và Bye Bye.

Các bạn nhớ ghé qua page chúng mình để ủng hộ nha ^^ @littlegoldentroops

Little Troops

Danh Sách Truyện

Chưa có dữ liệu.