Kẹo Sữa Vị Dâu

Nhóm Kẹo Sữa Vị Dâu

Ngày thành lập: 11/9/2021
Thành viên: Hông nhớ
Website: fb.com/keosuavidau

Kẹo Sữa Vị Dâu chính là chúng mình ~ Xin chào mọi người ^-^.

Vào một ngày đẹp trời vu vơ nọ (chắc là ngày 11/9/2021 :>) một nhóm dịch mang cái tên rất chi là ngọt ngào đã ra đời. Đây là chiếc ổ thân thương của những con rùa bò, là nơi những chiếc hố được đào và được lấp một cách cực kỳ cực kỳ “từ tốn”.
Mọi người nhớ đọc truyện ở Tủ Sách Xinh Xinh để ủng hộ nhóm Kẹo Sữa Vị Dâu nha! Dưới đây là danh sách truyện được đăng trên web nè, tèn ten:
• Thế Giới Bên Kia Truyện Tranh: Cậu, người trong truyện tranh mà tôi vẽ, liệu chúng ta có thể gặp nhau qua thế giới mà tôi đã tạo ra không?
• Tôi Nghi Là Cậu Ta Thích Tôi: Tôi nghi là cậu ta thích tôi, là tự mình đa tình hay là thật vậy…
• Chuyện Tềnh To Bự Của Darae: ” Tạm biệt sự lãng mạn của người lớn và đến với sự lãng mạn của trẻ em nào! ” Darae đang học lớp hai, và ẻm là người ngầu nhất lớp! Ẻm đã tìm thấy chàng hoàng tử đẹp trai của lòng mình: anh trai của bạn thân ẻm, Inwoo. Hãy cùng cô bé chín tuổi năng động hoạt bát này tìm hiểu về anh crush đầu tiên của ẻm trong câu chuyện về tình bạn và sự trưởng thành này nhé! ”
• Rốt Cuộc Cũng Thấy Ngọn Lửa Xanh: “Một ngày nào đó, khi ngọn lửa xanh xuất hiện, cuộc đời ta sẽ tỏa sáng rực rỡ”. Công chúa Jeong Myeong đã mất đi người em trai là Đại quân Yeong Chang, bị giam cầm trong cung Gyeongun cùng với mẹ là Đại phi Inmok. Kim Gaesi, người được Vua Gwanghae sủng ái, luôn lăm le cơ hội để giết nàng. Trong cung Gyeongun lạnh lẽo hoang tàn, một ngày kia Jeong Myeong cảm nhận được sự tồn tại của ai đó xung quanh mình… “Ta là Yêu Tinh* Vương, người có thể bảo vệ ngươi”. “Yêu Tinh Vương sao? Ngài không có tên à?”. “Không có”. “Vậy ta đặt tên cho ngài nhé. Tên của ngài sẽ là… Yeon Jeok”. Lời nguyền ác ma không lối thoát đã kìm hãm cuộc sống của Jeong Myeong và trước nguy cơ mất đi tất cả những điều quý giá, nàng đã mượn sức mạnh của yêu tinh để quay trở về quá khứ. “Đi thôi, Jeong Myeong. Ta đang đợi người”.
• Kênh Stream Của Hyunsei: Một câu chuyện khiến tui khóc vì những sự đau đớn mà căn bệnh ung thư đã mang lại cho những con người ấy, những người đang ở độ tuổi thanh xuân tươi đẹp hay chỉ mới là những đứa bé nhỏ và cũng thấy thật vui vì họ đã kiên cường, không gục ngã, cố gắng chiến đấu với những căn bệnh đó.
• Lá Thư Tuyệt Mệnh Của Người Mà Tôi Thầm Yêu: ” Bỗng một ngày phát hiện ra crush của mình có ý định tự tử. ”
• Điều Mà Tôi Không Biết: Một sinh viên theo đuổi nguyện vọng trở thành nhà biên kịch – “Kam Sa” – đã quyết định chia tay khi phát hiện ra người bạn trai lâu năm “Ji Ho” đang hẹn hò với đàn chị “Eun Kyung” trong cùng câu lạc bộ. “Sau này em sẽ hối hận đấy”. “Kam Sa” bỏ ngoài tai lời nói của bạn trai cũ và tiếp tục cuộc sống thường ngày của mình. Không lâu sau, cảnh sát hình sự tìm đến. “Ji Ho” cùng với “Eun Kyung” được phát hiện là đã chết trong một khách sạn và nguyên nhân tử vong được cho là tự sát cùng nhau. Vào thời điểm tất cả đang trong mớ hỗn độn bởi tin dữ đến thật đột ngột, những việc kỳ lạ chưa từng thấy bắt đầu xảy ra…
• 7x24h – 7 Ngày Sau Khi Chết Đi: Một học sinh cấp ba tên Mạnh Thu Độ sau khi nhảy lầu đã trở thành một vong linh. Cứ ngỡ là do tự sát phải xuống Địa Ngục, thế nhưng cậu lại được Thần tập sự đưa lên Thiên Đường. Để có thể rời khỏi Thiên Đàng để xuống Địa Ngục, cậu quyết định ở lại nhân gian hoàn thành nguyện vọng của một người “sẽ phải chết”…
• Xin Chào Mùa Hạ (Đã hoàn thành): Chàng trai ấy leo lên cây để trốn thầy giáo và nhìn thấy một cô gái kì lạ bê cạnh cái cây to phủ đầy những bông hoa trắng muốt xinh đẹp. Mặt trời mùa hạ chiếu sáng rực rỡ như những bông hoa màu trắng trên Han Yeoreum. Cậu ấy liên tục tìm kiếm ngôi nhà kho đầy ắp những kỷ niệm với cô.
• Lập Khế Ước Cùng Người (Bộ này chúng mình tạm ngưng nhé :<<<)
Mỗi truyện đều được chúng mình trau chuốt, dồn tâm huyết vào edit để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi người. Tuy nhiên, nhóm mình còn non trẻ nên vẫn còn nhiều thiếu sót. Nếu chương truyện có bị lỗi gì hay câu từ, edit có chỗ nào sai sót thì mọi người cứ thoải mái góp ý qua trang Facebook của chúng mình nhé: https://www.facebook.com/keosuavidau
Mọi người nhớ like, follow Page Kẹo Sữa Vị Dâu của chúng mình để cập nhật tin tức mới nhất về truyện nha ^-^. Nếu được thì mọi người nhớ comment dưới truyện nè, bọn mình thích đọc comment lắm ó hí hí.
Sự ủng hộ của mọi người chính là động lực để cho chúng mình ra chap mới đó ^-^.
Cuối cùng, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé! Yêu mọi người nhiều moa moa <3.

Kẹo Sữa Vị Dâu

Danh Sách Truyện