J4F Comics

Nhóm J4F Comics

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên: 0
Website: Đang cập nhật

Xin chào các bạn độc giả đến với J4F Comics

Hãy ghé qua page @j4fcomics để ủng hộ chúng mình ra thêm nhiều bộ truyện mới và hot hơn nhé.

Team nhà mình hiện đang làm các bộ truyện sau:

  • Chitra :

Giới thiệu – Chitra

Tôi đã dành nhiều năm để chuẩn bị cho kỳ thi dân sự. Nhưng tôi không thể tin rằng mình đã chết một cách bất cẩn…! Là vậy sao? Tôi đã được tái sinh thành một nữ bá tước xinh đẹp. Tôi thậm chí còn được ban khả năng chơi game từ vị Thần Sắc Đẹp. ‘quay thưởng..?’ Vâng, tôi có khả năng quay thưởng ra các nhân vật. Tôi đã trở thành một tông đồ của Thần Sắc Đẹp và được hưởng lợi rộng rãi trên thế giới bằng cách rút ra những nhân vật cực kỳ hiếm.

[Hiếm -!]
[Siêu cực kì đặc biệt hiếm – !!!]

Hãy lấp đầy thế giới với những người đàn ông đẹp trai để mang lại lợi ích cho tất cả phụ nữ!

  • Phải Lòng Oan Gia:

Giới thiệu – Phải Lòng Oan Gia

Nắm vững nghệ thuật nói dối trong suốt cuộc đời, Yeonhee Bae đã thề sẽ bỏ lại quá khứ và bắt đầu lại quá khứ của mình bằng cách vào đại học ở tuổi 24. Nhưng khi cô tình cờ gặp một người biết một bí mật trong quá khứ của cô, điều đó hoàn toàn có thể hủy hoại danh tiếng của cô ấy, hy vọng về một cuộc sống hoàn hảo của cô ấy đột nhiên bắt đầu vỡ vụn. Giữa những lời đàm tiếu, sự đồng tình và ghen tị ở trường đại học, liệu cả hai có thể gạt bỏ những khác biệt của mình và ôm nhau vì con người thật của họ?

 

  • Tôi Trở Thành Mẹ Kế Của Cinderella

Giới thiệu – Tôi Trở Thành Mẹ Kế Của Cinderella

Một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Một cô gái tốt bụng có cha tái hôn cùng mẹ kế và họ trở thành một gia đình năm người với hai con riêng của bà ấy. Cô gái đáng thương bị hành hạ bởi mẹ kế và hai chị khi cha cô qua đời. Câu chuyện cổ tích, Cinderella. Nhưng tôi không phải là Cinderella, tôi là mẹ kế. Ở tuổi 37, đã kết hôn hai lần, góa chồng hai lần và đang nuôi ba con gái! Daniel Walford, một người đàn ông tiếp cận với tôi trong khi tôi bận rộn cố gắng nuôi ba con gái của mình. “Tôi có thể hôn bạn không?” Nếu là con rể, tôi nghĩ anh ấy hơn lớn một chút nhưng tại sao anh ấy cứ tiếp cận tôi? … Ồ, tôi không biết. Khi tôi để Cinderella kết hôn với hoàng tử, tôi có thể sống lặng lẽ. Nhưng câu chuyện cổ tích này có thực sự ‘Cinderella’ không?

  • Bạn Trai Cũ Yêu Tôi

Giới thiệu – Bạn Trai Cũ Yêu Tôi

Một văn phòng với hai bạn trai cũ! Số phận của Han Na Bom sẽ ra sao…?

Cuối cùng đừng quên ghé qua page J4F Comics để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm nhiều động lực ra truyện mới, hay và bao chất lượng nhé! ^^

J4F Comics

Danh Sách Truyện