Độc Nguyệt Quang

Nhóm Độc Nguyệt Quang

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật

Ladies and gentleman. Nếu bạn là fan của những bộ truyện manhua có cốt lạ thì hoan nghênh bạn tới nhóm Độc Nguyệt Quang. Đầu tiên mình sẽ giải thích tên nhóm của mình. Vậy Độc Nguyệt Quang là gì? Ta đa! Độc Nguyệt Quang mang ý nghĩa là ánh trăng cô độc, cũng chính là sự độc lạ về truyện mà nhóm thầu. Những bộ truyện mà nhóm việt hóa thuộc thể loại ngôn tình. Nhưng mà, cốt truyện của mỗi bộ khác nhau. Ngọt cũng có mà ngược cũng không thể thiếu. Một nồi lẩu thì không thể thiếu những nguyên liệu chua, ngọt, mặn. Thế nên, nhóm đã trộn lẫn, thầu những bộ mang màu sắc khác nhau để các bạn thưởng thức, đọc từng bộ mà không bị ngán ngẫm.

Nhóm được thành lập vào tháng 4 năm 2021, tuy thành lập chưa lâu nhưng nhóm vẫn cố gắng hết sức ra nhiều sản phẩm cho các bạn độc giả đáng yêu. Chúng tớ sẽ cố gắng hết sức, rèn luyện, nỗ lực để cho ra đời những bộ truyện việt hóa chất lượng để không làm các bạn thất vọng. Trong quá trình làm, đôi khi cũng sẽ có những sai sót, nếu như các bạn không vừa lòng hay không ưng thì các bạn có thể lên fanpage Độc Nguyệt Quang, vào mục nhắn tin để phản hồi, đóng góp ý kiến nhé~ Nhưng mà có một số thứ sẽ không thể chỉnh như cách xưng hô,..

Trời ơi bạn đọc được đến khúc này luôn à. Omg chắc chắn bạn là fan cứng hoặc sắp chuẩn bị làm fan cứng của nhóm mình rồi. Thôi đừng chần chờ nữa, mau phô lô fanpage Độc Nguyệt Quang để theo dõi truyện mà bạn thích sớm nhất nhé! Với lại đừng quên tặng cho fanpage của nhóm mình 1 like nhen~

P/s: là nô tì của mọi người

Danh Sách Truyện