Ánh Dương Xa Vời

Nhóm Ánh Dương Xa Vời

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên: 0
Website: Đang cập nhật

Alo! Bạn đã nhận được cuộc gọi từ Ánh Dương Xa Vời! (ADXV)

Chúng tớ chính là những hooman nâng truyện như trứng hứng truyện như hoa ở đây với mong muốn đem đến cho bạn đọc những bản dịch chất lượng cùng những cập nhật mới nhất về các bộ truyện chữ đang hot hiện nay.
1. ADXV là page gì?
Ans: ADXV là page chính chủ của team dịch giả Ánh Dương Xa Vời.
2. ADXV làm về nội dung gì?
Ans: Ánh Dương Xa Vời làm về mảng truyện chữ, tập trung chủ yếu vào light novel Hàn Quốc, những bộ truyện đã hay chưa được chuyển thể thành manhwa.
3. ADXV là page viết truyện ư?
Ans: KHÔNG, Ánh Dương Xa Vời chỉ là dịch giả mang trong mình tình yêu vô hạn với những bộ truyện siêu cuteeee. Chúng tớ thực sự rất tâm huyết và chắt chiu từng câu chữ mà chính mình dịch ra. Với tôn chỉ “Truyện chỉ có thể hay khi chính người dịch cảm thấy hay”, chúng tớ đã tìm những cuốn light novel cả mọi người và chúng tớ đều yêu thích để dịch và đem đến một trải nghiệm tốt nhất cho mọi
4. Hiện tại ADXV đang làm những bộ truyện nào?
Ans: Chúng tớ đang có ý định làm 3 bộ light novel: Kết cục của nhân vật phản diện chỉ có thể là cái chết, Cách bảo vệ anh trai nữ chính và Tất cả đều là sai lầm, tất cả các bộ chúng tớ chọn đều đã được chuyển thể thành manhwa rồi đó. Hiện tại chúng tớ đang tập trung đẩy mạnh vào bộ Kết cục của nhân vật phản diện chỉ có thể là cái chết.

Liên hệ trực tiếp với page thông qua hòm inbox của page: fb.com/anhduongxavoi/ hoặc email [email protected]

Ánh Dương Xa Vời

Danh Sách Truyện